Tháng 5/2019 tuổi Nhâm Thân mua xe ô tô ngày nào tốt nhất?

Tháng 5/2019 tuổi Nhâm Thân mua xe ngày nào tốt nhất?

Có phải quý bạn muốn xem ngày mua xe tháng 5 năm 2019 cho tuổi Nhâm Thân chớ nên bỏ qua bài viết sau đây. Chia sẻ cách chọn ngày tốt mua xe giống như việc bạn chọn được xe hợp phong thủy vậy. Chuyên gia tại tuoinhamthan.com sẽ giúp bạn lựa chọn tháng 5/2019 tuổi Nhâm Thân mua xe ngày nào tốt nhất?.

Tại sao phải xem ngày tốt mua xe hợp tuổi Nhâm Thân?

Trước đây chúng ta chỉ thấy xem ngày tốt cưới vợ, xem ngày tốt làm nhà mà ít ai nhắc tới việc xem ngày tốt mua xe. Nếu có xem xét tới phong thủy thì sẽ là lựa chọn màu xe hợp mệnh. Một vài người nói xem ngày tốt để mua xe hợp tuổi Nhâm Thân là mê tín, không thực tế. Tuy nhiên với những người thường xuyên phải đi lại, đặc biệt kiếm tiền bằng chính chiếc xe đó thì việc xem ngày mua xe lại vô cùng quan trọng và đáng lưu tâm.

Thứ nhất, người tuổi Nhâm Thân xem ngày ngày mua xe theo tuổi 1992 tháng 5 năm 2019 sẽ giúp cho người này nhận được nhiều vượng khí tốt từ chính chiếc xe. Xe bình thường là phương tiện đi lại nhưng khi bạn đã mua thì đó là một món đồ ở cạnh bạn, có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của bạn.

Thứ hai, Nhâm Thân xem ngày tốt mua xe sẽ tạo được tâm lý thoải mái vì nghĩ rằng mình vừa chọn được xe xịn lại mua vào ngày tốt thì ắt sẽ nhận được nhiều may mắn từ chiếc xe này. Làm bất kỳ việc gì cũng đôi phần yên tâm hơn. Mà bạn biết đấy khi điều khiển xe trên đường thì tâm lý là một yếu tố quan trọng.

Thứ ba, chọn ngày tốt để mua xe sẽ giúp tuổi Nhâm Thân có thể tránh được những va chạm, xui xẻo trên đường. Đặc biệt đối với những người thường xuyên phải đi lại, di chuyển cần đặc biệt chú ý về ngày mua xe.

Hướng dẫn xem ngày tốt mua xe tháng 5/2019 theo tuổi Nhâm Thân

Xem ngày tốt mua xe theo tuổi 1992. Nhâm Thân sinh năm 1992 nên mua xe ô tô vào ngày nào năm 2019. Những người sinh năm 1992 mua xe máy ngày nào tốt tháng 4 năm 2019. Đây là những câu hỏi chung của nhiều người sinh năm Nhâm Thân đang có ý định mua xe trong năm nay.

Thực tế không có một công thức cụ thể nào để tính được ngày mua xe tốt cho tuổi Nhâm Thân vào tháng 5 năm 2019. Tuy nhiên dựa theo từng ngày cụ thể, chúng ta sẽ xác định được đó là ngày tốt hay ngày xấu. Vào tháng 5 ngày này có thể là tốt với người này nhưng cũng có thể là ngày đại kỵ với Nhâm Thân sinh năm 1992. Do vậy bạn cần hết sức lưu ý để lựa chọn chính xác.

Xem ngày tốt mua xe máy theo tuổi 1992: Tra tuổi Nhâm Thân mua xe máy tháng 1 năm 2019 có hợp không, gợi ý các ngày tốt mua xe máy tuổi 1992,…

Xem ngày mua xe ô tô theo tuổi 1992: Trong tháng 1 tuổi Nhâm Thân mua xe ô tô ngày nào tốt, chọn ngày tốt lấy xe ô tô theo tuổi Nhâm Thân,…

Xem ngày lấy xe theo tuổi Nhâm Thân: Xem ngày đẹp lấy xe ô tô trong tháng 1 năm 2019 tuổi 1992, sinh năm Nhâm Thân lấy xe máy ngày nào tốt nhất,…

Sau đây các ngày tốt mua xe tháng 5 năm 2019 cho tuổi Nhâm Thân 1992

Xem ngày mua xe tháng 5 năm 2019 theo tuổi Nhâm Thân bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

Trong tháng 5 này quý bạn Nhâm Thân chỉ có thể mua xe vào một ngày duy nhất đó là vào Thứ Sáu ngày 10/5/2019 Dương lịch, tức ngày 6/4/2019 Âm lịch. Ngày này thuộc can chi Đinh Mùi. Giờ mà bạn nên mua xe đó là vào các giờ: Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h)

Với mỗi ngày tốt được lựa chọn, Gia chủ Nhâm Thân sinh năm có thể xem giờ tốt cụ thể để tiến hành mua xe ô tô hoặc xe máy, tiến hành nhận xe và làm đăng ký lái xe.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *