Tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng – Đề phòng hao tài tốn của

Tử vi nhâm thân 2022 nam mạng cuộc sống thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, hao tán tiền bạc. Chú ý sức khỏe không tốt và gia đạo bất ổn, vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm. Nam mạng tuổi này đầu tư cho việc gì cũng nên thận trọng bởi tiềm ẩn nhiều bất lợi.

1. Thông tin tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng

Sinh từ 4/2/1992 đến 22/1/1993
Tuổi âm 31 tuổi
Tuổi năm 2022 30 tuổi
Tướng tinh tử vi tuổi nhâm thân nam mạng 2022 Con Dê
Tướng xương Con Khỉ
Ngũ hành bản mệnh Kiếm Phong Kim
Cung phi nam Cấn
Sao chiếu mệnh tử vi nhâm thân 1992 nam mạng 2022  Sao Thái Bạch
Vận hạn nam Hạn năm: Thiên Tinh

Hạn tuổi: Tam Tai

Vận niên: Long Ngộ Vân

2. Khái quát tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng

Nam mạng tuổi Nhâm Thân đa phần là những người có khả năng xây dựng mối quan hệ nên được nhiều người quý mến. Người tuổi 1992 nam mạng cuộc sống gặp nhiều sóng gió, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tuy nhiên nam mạng tuổi này nên dựa vào trí thông minh, lòng quyết tâm, lối sống tốt để có thể vượt lên trên số phận.

Luận giải tử vi nhâm thân nam 2022  công danh sự nghiệp không mấy thuận lợi, đầu tư gặp nhiều bất lợi, tiền bạc hao tài tốn của vào gia đạo và làm ăn. Nam mạng tuổi này nên chú ý sức khỏe không tốt và vợ chồng thiếu hòa khí, hay xảy ra bất hòa.

Xem đầy đủ chi tiết vận số năm Nhâm Dần tại ⏩ Tử vi 2022 của 12 con giáp

3. Xem tử vi nam nhâm thân 2022 

Yếu tố Luận giải
Thiên can Thiên can của nam mạng 1992 là Nhâm (Thủy) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là mối quan hệ tương trợ. Tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng công việc mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng được người khác giúp đỡ nên cũng không phải lo lắng nhiều. Trong năm không nên thay đổi công việc bởi có thể gặp bất lợi.
Địa chi Địa chi của nam mạng 1992 là Thân gặp năm 2022 Dần là Lục xung: xấu. Tử vi 2022 nhâm thân nam mạng chú ý sức khỏe suy giảm, đề phòng bệnh tật lâu khỏi. Công việc có sự thay đổi, phải đi lại nhiều. Nam mạng tuổi này tiền làm ra nhiều nhưng hao tán nhiều vào gia đạo và đầu tư nên không có tích lũy.
Ngũ hành bản mệnh Theo tử vi nam 1992 năm 2022 nam mạng Nhâm Thân có niên mệnh là Kiếm Phong Kim gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim là mối quan hệ tương trợ: tốt. Trong năm công việc làm ăn có ít sự thay đổi, mọi khó khăn đều có quý nhân giúp đỡ.
Ngũ hành cung phi Cung phi của người tuổi 1992 nam mạng là Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là mối quan hệ Tương trợ: tốt. Tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng chủ về công việc của nam mạng tuổi này trong năm Nhâm Dần không có thay đổi nhiều. Công danh sự nghiệp tuy có khó khăn nhưng được người khác giúp đỡ nên không phải suy nghĩ nhiều.
Tứ trụ Thiên Hao, Địa Tam Tai. Luận giải tử vi 1992 năm 2022 nam mạng  dự đoán một năm công việc có nhiều trở ngại. Những mưu cầu công danh sự nghiệp của nam mạng tuổi này khó đạt kết quả như ý. Cẩn thận trong quyết định kinh doanh đầu tư bởi dễ gặp bất lợi, thua lỗ. Nam mạng 1992 nên chú ý sức khỏe không tốt, gia đạo cẩn thận chuyện buồn đưa tới.

 

4. Tử vi tuổi nhâm thân nam mạng năm 2022  về sao hạn

4.1 Luận giải tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng  về sao hạn năm 2022

Sao hạn Luận giải
Sao chiếu mệnh Tử vi 2022 tuổi nhâm thân nam mạng cho hay năm nay quý anh gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, chủ về một năm hao tán tiền bạc, có thể vướng phải chuyện công quyền hoặc luật pháp. Công việc kinh doanh đề phòng có kẻ tiểu nhân quấy phá. Trong năm nên chú ý 3 tháng xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch.
Vận hạn Tử vi nhâm thân nam mạng 2022  gặp hạn Thiên Tinh trong năm 2022. Quý anh nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng phải chuyện tai bay vạ gió. Ngoài ra nam mạng tuổi này nên cẩn thận trong năm có thể bị ngộ độc.
Vận niên Long Ngộ Vân mang ý nghĩa tốt. Trong năm 2022, nam mạng tuổi Thân 1992 có nhiều cơ hội phát huy năng lực của bản thân và đạt được kết quả như mong muốn. Tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng chủ về cuộc sống trong năm có nhiều thay đổi và thay đổi theo chiều hướng nào còn phục thuộc vào thời vận của từng người. Tuy nhiên nếu quý anh luôn giữ cho tâm thiện lành thì vận may sẽ tới, cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực.

 

4.2 Cách hóa giải vận hạn  tử vi tuổi nhâm thân 2022 nam mạng 

–   Vào ngày 15 âm lịch hàng tháng, nam mạng tuổi Thân 1992 tiến hành cúng sao giải hạn. Trong khoảng 21 đến 23 giờ, bản mệnh chuẩn bị 15 ngọn đèn và bài vị giấy trắng đề “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Nam mạng tuổi này thắp sáng đèn và làm lễ về hướng Tây, rồi khấn “cung thỉnh Thiên Đình Hạc Linh Cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền”.

Tử vi nam mạng 1992 năm 2022 cho hay quý anh nên sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Kim để tiết khí sao xấu Thái Bạch. Có thể kể đến một số vật phẩm như: đá quý màu đen, đá quý màu xanh dương, thạch anh đen,…

– Theo tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng 1992 nên kết hợp làm ăn với người sinh năm 1987 hoặc 1984 để công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, mang lại nhiều tài lộc trong năm 2022 thì 

Tử vi 2022 tuổi thân 1992 nam cho biết quý nam  nên sử dụng màu vàng, màu trắng trong cuộc sống hàng ngày để thu hút may mắn, tài lộc và tránh sử dụng màu kỵ như màu đen, đỏ.

5. Xem tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng 

5.1 Tử vi nhâm thân 2022 nam mạng  có phạm Hoang ốc/Tam Tai/Kim Lâu không?

Hạn Luận giải
Tam Tai Tử vi tuổi nhâm thân nam mạng 2022  phạm Tam Tai. Hạn này chủ về công việc trong năm gặp nhiều khó khăn, gia đạo bất hòa, tình cảm vợ chồng không tốt, hay bất đồng quan điểm. Nếu nam mạng tuổi này gặp hạn Tam Tai mà làm nhà thì có thể ảnh hưởng không tốt đến công danh sự nghiệp.
Kim Lâu tử vi nhâm thân 1992 nam mạng 2022 không phạm Kim Lâu.
Hoang Ốc Nam mạng tuổi Nhâm Thân không phạm hạn Hoang Ốc trong năm Nhâm Dần 2022.

 

5.2 Ứng dụng tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng

Dính hạn Tam Tai trong năm Nhâm Dần, người tuổi Nhâm Thân nam mạng không nên tiến hành làm nhà, vì sẽ chủ về những điều bất lợi trong cuộc sống cũng như khó khăn trong sự nghiệp. Ngoài ra, vì không phạm Kim Lâu nên người tuổi này có thể cưới xin trong năm Nhâm Dần. 

6. Xem tử vi nhâm thân nam 2022 theo tháng sinh

Tháng 1: Tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng sinh vào tháng 1 âm lịch trong năm 2022 bản mệnh khá vững, tuy nhiên công việc kinh doanh nảy sinh nhiều bất lợi. Nam mạng tuổi này chi nhiều tiền bạc cho cuộc sống.

Tháng 2: Công việc làm ăn của nam mạng tuổi Thân 1992 sinh vào tháng 2 âm lịch trong năm Nhâm Dần không tốt, tiền bạc làm ra chi tiêu nhiều vào cuộc sống gia đình. Nam mạng tuổi này chú ý gia đạo không hòa thuận, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn.

Tháng 3: Tử vi nam nhâm thân 2022  sinh vào tháng 3 âm lịch trong năm 2022 cả phương diện tài chính và công danh sự nghiệp đều không được thuận lợi. Gia đạo không tốt, tình cảm vợ chồng thiếu hòa thuận. 

Tháng 4: Trong năm Nhâm Dần, công việc kinh doanh của nam mạng 1992 sinh vào tháng 4 âm lịch mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ nên không cần quá lo lắng. Tuy nhiên năm 2022 nam mạng tuổi này không nên mở rộng đầu tư làm ăn bởi tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Tháng 5: Tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng sinh tháng này  được sự giúp đỡ của quý nhân nên công việc của nam 1992 sinh vào tháng 5 âm lịch thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên nếu nam mạng tuổi này mở rộng thêm công việc làm ăn thì có thể gặp bất lợi đưa tới, dễ thua lỗ.

Tháng 6: Vận mệnh nam mạng tuổi Thân 1992 sinh vào tháng 6 âm lịch trong năm Nhâm Dần có thể gặp nhiều khó khăn về công việc làm ăn. Mặc dù có quý nhân giúp đỡ nhưng năm 2022 không thuận để xuất tiền bạc đầu tư kinh doanh.

Tháng 7: Tử vi 2022 nhâm thân nam mạng sinh tháng này  nên chú ý sức khỏe trong năm Nhâm Dần. Cẩn thận xuất hành đi xa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nam mạng tuổi này nên nắm bắt các cơ hội sắp tới để mở mang công việc.

Tháng 8: Người tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng 8 âm lịch trong năm 2022 có sự mở mang thêm về công việc làm ăn. Nam mạng tuổi này có thể đạt được một số thành tựu nhất định nhưng cần chú ý về sức khỏe suy giảm.

Tháng 9: Tử vi nam 1992 năm 2022 đối với người sinh vào tháng 9 âm lịch trong năm Nhâm Dần có thể đạt một số kết quả trong công việc, tuy nhiên nên lưu ý sức khỏe có phần giảm sút.

Tháng 10: Gia đạo của nam mạng 1992 sinh vào tháng này trong năm Nhâm Dần đón nhiều tin vui đưa tới, có thể là thêm người thêm của hoặc tin vui từ người phương xa. Công việc hanh thông, tuy nhiên 2022 là năm không thuận để chuyển việc.

Tháng 11:Tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng  sinh vào tháng 11 âm lịch trong năm 2022 tiền bạc hanh thông, gia đạo ổn định, đón nhiều tin vui. Tuy nhiên nam mạng tuổi này không nên thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc chuyển việc bởi dễ gặp bất lợi.

Tháng 12: Tử vi tuổi nhâm thân nam mạng 2022  sinh vào tháng cuối cùng trong năm Nhâm Dần tiền bạc và gia đạo có sự chuyển biến theo hướng tích cực. Không nên thay đổi công việc vì có thể gặp nhiều khó khăn.

Tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng  dự báo gặp nhiều khó khăn trên các phương diện. Tiền bạc hao tán, công danh sự nghiệp không có nhiều tiến triển. Sức khỏe suy yếu, gia đạo bất ổn, vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi. Muốn hóa giải được hạn vận này người tuổi 1992 nam mạng nên lựa chọn cách hóa giải phù hợp như dùng màu sắc hợp mệnh, sử dụng đá phong thủy, cúng sao giải hạn và lưu ý chọn tuổi hợp khi kết hợp làm ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *